Tư vấn

Sàn nhựa hèm khóa là gì?

Sàn nhựa là một vật liệu chuyên dụng dùng để lát sàn từ sàn thương mại, sàn văn phòng, sàn bệnh viện, sàn trường học, sàn nhà ở, sàn showroom... như những dòng sàn gỗ hay gạch ốp lát thông thường. Ở các nước phát triển sàn nhựa là vật liệu chủ yếu được sử dụng cho sàn chính là sàn nhựa bởi nhiều tính năng ưu việt như nhiều màu vân gỗ đẹp, không sợ nước, không sợ cong vênh co ngót do khí hậu khắc nghiệt. Ở Việt Nam đây là dòng vật liệu mới và đang dần chiếm được lòng tin và được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều.

Báo giá sàn nhựa hèm khóa

Công ty TNHH nội thất D&P là nhà phân phối các dòng sàn nhựa Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như sàn nhựa Thụy Điển IDE Floors, sàn nhựa Pháp Golden Floor và sàn nhựa Đức Magic Floor. Sàn nhựa vân gỗ ra đời đã khắc phục được rất nhiều yếu điểm của những dòng sàn gỗ thông thường như khả năng chịu nước tốt, không co ngót, chịu mối mọt tuyệt đối mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Bán sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội

Sàn nhựa giả gỗ đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng bởi lớp phủ bề mặt rất đa dạng, giống cả màu vân gỗ tự nhiên và màu vân gỗ công nghiệp. Đặc biệt hơn sàn nhựa đều được phủ lớp bề mặt cao cấp nhất hiện nay như AC3, Wearlayer 0.4mm kết hợp được tráng lớp UV và phủ kim loại Metal Emboss theo đúng tiêu chuẩn châu Âu quy định nên có độ chống trầy xước rất cao, chống phai bạc màu và chống trơn trượt rất tốt.

Bán sàn nhựa giả gỗ tại Hải Phòng

Sàn nhựa giả gỗ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng bởi tính ổn định rất cao mà những dòng sàn truyền thống như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp không thể có được như: chịu được nước mà không bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ, không bị ẩm mốc, chống mối mọt tuyệt đối và đặc biệt không gây hại tới sức khỏe con người.

Có nên dùng sản nhựa giả gỗ không?

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu còn khá mới với khách hàng tại Việt Nam, trong đó chỉ có rất ít khách hàng biết đến và được sử dụng dòng sản phẩm này. Trên thế giới loại sàn nhựa giả gỗ này đã phát triển và được dùng để thay thế hầu như toàn bộ sàn gỗ hàng chục năm gần đây. Tuy nhiên tại Việt Nam, khái niệm sàn gỗ đã in hằn vào trong tiềm thức của người dân chính vì thế để đổi sang sử dụng một sản phẩm khác khiến rất nhiều khách hàng do dự. Dưới đây D&P phân tích cho khách hàng thấy được ưu, nhược điểm giữa sàn gỗ với sàn nhựa và có nên dùng sàn nhựa giả gỗ hay không?

Mua hàng tiện nhất

Mọi lúc - Mọi nơi

Giao hàng nhanh

Tận nơi - Toàn quốc

Hỗ trợ tốt nhất

Tận tình - Chu đáo

Click để đặt hàng nhanh

094 17 19 666