Sàn nhựa hèm khóa IDE Floors

IDEFloor là tập đoàn sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sàn nhựa, sàn vinyl tại thị trường châu Âu, văn phòng của hãng đặt tại Askims Verkstadsväg 143634 Askim, Sweden - Thuỵ Điển. Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thân thiện nhất và an toàn nhất với môi trường. Duy nhất tại Việt Nam, công ty TNHH nội thất D&P tự hào được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ, sàn vinyl của tập đoàn.

Ưu điểm vượt trội của dòng sàn nhựa hèm khóa IDE Floors Thụy Điển:

- Toàn bộ các loại sàn của IDE Floors đều được sản xuất và kiểm định theo cùng tiêu chuẩn và dây chuyền sản xuất của Thụy Điển. Sàn IDE Floors được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên rất thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây độc hại đến sức khỏe con người, thời gian bảo hàng cho dòng sản nhựa hèm khóa lên tới 20 năm.

- IDE Floors là hãng duy nhất sản xuất dòng sàn nhựa hèm khóa mà ở giữa có lớp sợi thủy tinh Fibre Reinforcement đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có tác dụng chống co giãn va đập (do khí hậu tại Châu Âu rất lạnh, mùa đông nhiệt độ thường dưới âm độ C). Chính vì thế tại thị trường Việt Nam D&P cam kết khẳng định 100% sản phẩm không bị co ngót, cong vênh, giãn nở do thời tiết.

- Sàn nhựa hèm khóa IDE Floors được thiết kế với 3 nấc rãnh tạo nên sự liên kết chặt chẽ, không bị xê dịch trong suốt quá trình sử dụng ngay cả khi lát trên nền không được phẳng tuyệt đối. Sàn nhựa hèm khóa được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên có thể tháo lắp để tái sử dụng nhiều lần mà không sợ hèm bị vỡ như những dòng sàn gỗ thông thường.

- Sàn nhựa IDE Floors được phủ bề mặt AC3 theo đúng tiêu chuẩn châu Âu quy định nên có độ chống trầy xước cao, chống phai bạc màu và chống trơn trượt rất tốt.

Sàn nhựa vân gỗ HP810

Giá: Liên hệ

Sàn nhựa vân gỗ HP809

Giá: Liên hệ

Sàn nhựa vân gỗ HP808

Giá: Liên hệ

Sàn nhựa vân gỗ HP807

Giá: Liên hệ

Sàn nhựa vân gỗ HP806

Giá: Liên hệ

Sàn nhựa vân gỗ HP805

Giá: Liên hệ

Sàn nhựa vân gỗ HP804

Giá: Liên hệ

Sàn nhựa vân gỗ HP803

Giá: Liên hệ

Sàn nhựa vân gỗ HP802

Giá: Liên hệ

Sàn nhựa vân gỗ HP801

Giá: Liên hệ

Mua hàng tiện nhất

Mọi lúc - Mọi nơi

Giao hàng nhanh

Tận nơi - Toàn quốc

Hỗ trợ tốt nhất

Tận tình - Chu đáo

Click để đặt hàng nhanh

094 17 19 666